XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

GIẢI THƯỞNG XHOME ĐÃ CHINH PHỤC

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ XHOME TRONG LĨNH VỰC
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM “VIETNAM AWARD 2022”

Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu lần thứ 3 năm 2022 “Vietnam Award 2022” được tổ chức trang trọng ngày 22/7/2022 tại Hà Nội. Sự kiện nhằm tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Chương trình là cơ hội lớn để quảng bá những hàng hóa dịch vụ chất lượng cao, tạo dựng uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp Việt, xúc tiến thương mại đầu tư, liên doanh liên kết và trao đổi kinh nghiệm, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế với sự góp mặt nhiều những doanh nghiệp, doanh nhân…

Trong đó, Công ty Cổ phần XHOME SÀI GÒN đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “TOP 10 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM” của giải thưởng Vietnam Award 2022.

Được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc và thi công xây dựng. XHOME Sài Gòn luôn nỗ lực không ngừng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam, mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng và giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Không chỉ dừng lại giải thưởng dành cho doanh nghiệp, Lãnh đạo của XHOME Sài Gòn là anh Phùng Quốc Đức cũng vinh dự được vinh danh trong hạng mục “TOP 10 TRI THỨC, NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC HỘI NHẬP”.

Sở hữu đội ngũ Thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống nhân sự có chuyên môn cao, các thành viên XHOME Sài Gòn luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc. Dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo nhạy bén, có tầm nhìn và khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản đã tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo, con người tại XHOME Sài Gòn luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ấy đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp hôm nay.

Giữa muôn vàn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trên thị trường tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, XHOME Sài Gòn đã lựa chọn lối đi riêng cho mình. Cùng với bộ tiêu chuẩn khắt khe và chi tiết trong xây dựng, thi công nội thất do công ty đặt ra, XHOME luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những công trình hoàn thiện và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ sinh thái của XHOME bao gồm: XHOME Store, Xcons, Xluxury, tranh LEO, hoa lụa cao cấp Mayar hứa hẹn mang lại cho khách hàng trải nghiệm một cách tốt hơn, vượt trội hơn hết nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý ổn định.

Đối với việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, XHOME Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư trong việc hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện đúng tác phong chuyên nghiệp, lịch sự và chỉnh chu trong từng bản thiết kế. Đơn vị giám sát và thi công luôn có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt định lượng bằng số liệu tiêu chuẩn, luôn túc trực tại công trình để đảm bảo và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng trong mọi tình huống. XHOME mong muốn sẽ là đơn vị thiết kế và thi công “có tâm có tầm” luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để mỗi thiết kế, thi công của mình góp phần tạo nên những không gian sống và làm việc sang trọng, tiện nghi cho khách hàng.

Ngoài việc tăng giá trị cho khách hàng, XHOME Sài Gòn luôn chú trọng trong công tác đóng góp lợi ích cho cộng đồng – xã hội. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng công trình nhà ở, XHOME Sài Gòn còn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Doanh nghiệp số 1 Việt Nam thiết kế thi công những công trình mang tính xã hội để góp phần thay đổi hình ảnh đất nước và con người nơi đây trong mắt bạn bè quốc tế. Bằng những hàng động thiết thực, XHOME Sài Gòn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện công đồng. Không những thế, doanh nghiệp đã góp mặt trong những hoạt động chia sẻ kiến thức hướng đến sinh viên để có thể gieo trồng những hạt giống kiến thức cho thế hệ mai sau với hy vọng các bạn sẽ là những mầm ươn trong tương lai phát triển đất nước.

XHOME Sài Gòn vinh dự khi những cố gắng không ngừng nghỉ của mình đến hôm nay đã đạt được những thành tựu nhất định. Ghi danh mình trong danh sách “Top 10 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2022” và “Top 10 tri thức, nhà lãnh đạo xuất sắc hội nhập”  là điều đáng tự hào của Lãnh đạo XHOME nói riêng và tập thể XHOME nói chung. XHOME sẽ luôn nỗ lực phát triển triển và cống hiến nhiều hơn nữa để mang thương hiệu XHOME vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai tới.

Giải thưởng XHOME Sài Gòn

GIẢI THƯỞNG: THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG - DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2017

Sáng ngày 13/10/2017, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng long năm 2017” đã được tổ chức long trọng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Ba Đình, Hà Nội). Là một trong những thương hiệu vàng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích xuất sắc đạt được trong nhiều năm qua, Xhome đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu Vàng Thăng Long – Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017” do Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, cùng các doanh nhân đã có thành tích đặc biệt nổi bật, nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.

Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2017” lần này một lần nữa đã minh chứng cho uy tín và vị thế của XHOME, là sự ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của tập thể Cán bộ nhân viên Xhome trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực lớn để Xhome tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với vị thế của một thương hiệu “Vàng” trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG XHOME: THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016

Ngày 24/12,2016, Công ty Cổ phần nội thất thông minh Xhome Việt Nam đã vinh dự là một trong các doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc được trao tặng chứng nhận Trusted Brand 2016 (Thương hiệu uy tín 2016).

Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index – TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện.

Được tổ chức thường niên kể từ năm 2004, “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” là một giải thưởng lớn và uy tín, được trao tặng cho những doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm.

Mục đích của chương trình nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng cao và có đóng góp quan trọng cho đất nước. Năm nay, chương trình cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực cho sự phát triển chung cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.

Theo báo cáo chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2016, Việt Nam có 138 doanh nghiệp xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2016) và 24 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển bền vững (Sustainable Development Business 2016).


Xhome vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt giải, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe theo hệ thống chỉ số đánh giá do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu-InterConformity giám sát và công bố.  Đây cũng là động lực để Hanel tiếp tục phát triển lớn mạnh và bền vững trong thời gian tới, tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị đích thực.

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU MẠNH DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2016

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thu hút được nhiều bình chọn, đánh giá cao nhất sẽ được Ban Tổ chức lựa chọn để trao giải.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 được trao cho Xhome ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam.
Tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Tuấn Dũng – Tổng giám đốc XHOME Việt Nam đã chia sẻ: “Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, Xhome đã liên tục đạt nhiều giải thưởng về thương hiệu và đây chính là sự ghi nhận, đánh giá cao của các khách hàng, đối tác và toàn xã hội”.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

Từ khi thành lập, XHOME đã luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để hoàn thiện thêm sản phẩm và mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sáng ngày 28/01/2016, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ trao giải “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” cho các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Công ty Cổ phần nội thất thông minh XHOME Việt Nam đã vinh dự là một trong các thương hiệu uy tín nhất Việt Nam nhận giải thưởng này.

Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, XHOME đã vượt qua các vòng thẩm định, khảo sát nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội và cũng như sự ủng hộ, tin cậy bầu chọn của đông đảo khách hàng. .

Sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo là kết quả của những nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục của XHOME để sản phẩm của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.
XHOME luôn cố gắng để sản phẩm, dịch vụ của mình phải trở thành sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất khi đến với người tiêu dùng.

Table of Contents

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần XHOME SÀI GÒN

Điện thoại: 0899199786

Địa chỉ: Orient Building 331, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Email: info@xhomesg.com.vn

BẢN ĐỒ
HOTLINE CSKH

Tổng đài tiếp nhận phản hồi dịch vụ và thông tin tư vấn qua hotline hoặc Email CSKH: cskh@xhomesg.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ QUA ZALO

Zalo OA XHOME Sài Gòn
Click để chuyển đến ZALO OA
THEO DÕI CHÚNG TÔI
GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – Thứ 6: từ 8H00 đến 17H30

Thứ 7: 8H00 – 12H00

© Bản quyền thuộc XHOME Sài Gòn