XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

Nội thất nhà phố hiện đại 8x17m The Matrix One ảnh thực tế

Nội thất nhà phố hiện đại 8x17m The Matrix One ảnh bàn giao
Mục lục

ảnh thực tế nội thất nhà phố 8x17m hiện đại

Click vào ảnh để xem chi tiết size lớn. Toàn bộ các mẫu thiết kế bạn đang xem đều là dự án đã triển khai cùng các khách hàng của XHOME
đã xin phép để đăng tải thiết kế.

Giải pháp không gian mở cho loại hình nhà ống, kết nối tối đa với thiên nhiên!
Mặc dù THE MATRIX ONE (Diện tích: 8x17m với 4 tầng) thuộc khu Compound nhiều tiện nghi với lối kiến trúc dạng nhà ống, nhưng các NTK đã cải tạo không gian tầng 4 với giải pháp cửa xếp mở tối đa 2 mặt, kết nối hơi thở thiên nhiên từ khu vực tiểu cảnh với không gian sinh hoạt đa chức năng bên trong.
 
Không gian linh hoạt vừa là nơi tụ họp gia đình cuối tuần đầy náo nhiệt, tiếp cận khí trời lại vừa có thể kéo của kính bật máy lạnh vào những hôm tiết trời nóng bức.
Đây là hình ảnh bàn giao thực tế dự án THE MATRIX ONE do XHOME thiết kế thi công trọn gói.
 
Liên hệ cho XHOME để được vấn giải pháp cải tạo, làm mới không gian cũ, biến ngôi nhà trở thành nơi thư giãn và hạnh phúc!
XHOME nghĩ có thể bạn sẽ cần tìm hiểu các dịch vụ sau:
Thiết kế nội thấtThi công nội thấtThiết kế và thi công nội thấtThiết kế thi công kiến trúcCải tạo nhà cũ

hÌNH ẢNH HIỆN TRẠNG DỰ ÁN

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà phố

Liên hệ tư vấn

Đừng lo mẫu thiết kế yêu thích liệu có phù hợp diện tích hay ngân sách của mình không!

Với XHOME, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với mọi quy mô diện tích của bạn. Thiết kế bám theo ngân sách thi công chính xác với kế hoạch tài chính của bạn. Liên hệ ngay để hiện thức hóa ngôi nhà của bạn!

Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Content Marketing tại XHOME Sài Gòn - Hàng ngày làm việc cùng các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tại XHOME Sài Gòn để triển khai nhiều thông tin bổ ích về lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Tôi đã được sự cố vấn liên tục cho các nội dung kiến thức về lĩnh vực kiến trúc và nội thất tại website này, từ các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án thực tế để có thể cung cấp các thông tin chính xác và nhiều giá trị.
Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình chọn