XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói: Quy trình và báo giá 2023

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói
Mục lục

Bạn đang có dự định xây dựng biệt thự mới cho gia đình sắp tới nhưng chưa biết rõ quy trình và đơn giá xây dựng hiện nay thế nào? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói nhưng chưa biết dựa vào tiêu chí nào để đánh giá? Qua bài viết này XHOME Sài Gòn sẽ thông tin đến bạn quy trình và báo giá mới nhất cho dịch vụ thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc xây dựng căn biệt thự mơ ước của bạn càng thêm dễ dàng.

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói
Thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Giới thiệu nhanh dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Biệt thự là loại hình nhà ở thuộc phân khúc cao cấp được xây dựng theo phong cách riêng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân. Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng XHOME Sài Gòn, dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói ngày càng được quan tâm bởi vì sự tiện lợi và tối ưu của nó. 

Vậy dịch vụ thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói là gì? Đây là dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng hoàn thiện thô. Sau đó, XHOME tiếp tục thiết kế thi công nội thất cho căn biệt thự đó và bàn giao cho khách hàng. 

Thông thường nếu khách hàng chọn sử dụng cả 2 dịch vụ là thiết kế thi công xây dựng và thiết kế thi công nội thất thì chúng tôi gọi là ” dịch vụ xây nhà trọn gói”. Tuy nhiên để minh bạch cho khách hàng cũng như tôn trọng mọi quyết định của khách hàng. Các giai đoạn ký kết hợp đồng làm việc đều triển khai theo từng giai đoạn. Do đó quý khách hoàn toàn chủ động trong việc quyết định có thực hiện tiếp các hợp đồng nội thất sau khi đã ở giai đoạn xây dựng xong hay không.

Hiện trạng và thiết kế biệt thự
Hiện trạng và thiết kế biệt thự

Quy trình thiết kế thi công xây dựng biệt thự

Quy trình thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói tương tự như quy trình thiết kế thi công kiến trúc của chúng tôi. Tuy nhiên quy trình thiết kế thi công xây dựng biệt thự tập trung hơn vào nhóm sản phẩm biệt thự – villa. Quy trình bao gồm các giai đoạn sau:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn

Đội ngũ Kiến Trúc Sư XHOME Sài Gòn sẽ trực tiếp làm việc cùng quý khách để tìm hiểu rõ hơn về như cầu xây dựng biệt thự, hiểu hơn về các công năng, phong cách mong muốn,… Từ đó có nhiều chất liệu định hướng thiết kế. Đồng thời sẽ đưa ra các lời khuyên với gốc độ chuyên môn

Bước 2: Báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng thiết kế

Ở bước 2 của quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói này chính thức ký kết hợp tác triển khai thiết kế kiến trúc biệt thự giữa khách hàng và XHOME. Khẳng định mối quan hệ thương mại giữa hai bên từ đó bắt đầu phát sinh các quyền và nghĩa vụ trong các công tác tiếp theo. Là cơ sở để XHOME bắt đầu triển khai khảo sát dự án và thiết kế hoàn thiện hồ sơ xây dựng.

Bước 3: Khảo sát hiện trạng biệt thự cần thi công

Các KTS và nhân sự liên quan sẽ đến trực tiếp dự án của khách hàng ghi lại hiện trạng dự án, tìm hiểu các yếu liên quan đến thi công xây dựng như địa chất, đường xá, điện và hạ tầng,…. đây là tiền đề cho các thiết kế trở nên thực tiễn nhất. 

Bước 4: Triển khai concept, thiết kế hoàn thiện hồ sơ kiến trúc

Ở bước này KTS sẽ đưa ra concept ý tưởng và trình bày với khách hàng với đầy đủ các thông tin cần biết và minh họa cho dự án thiết kế thi công biệt thự trọn gói sắp tới. 

Sau đó được sự thống nhất cùng khách hàng chúng tôi sẽ triển khai các bản vẽ chi tiết khác để hoàn thiện bản vẽ phục vụ cho hồ sơ xin phép và giai đoạn thi công. 

Ở XHOME Sài Gòn hồ sơ xây dựng biệt thự rất chi tiết bao gồm các bản vẽ như: 

 1. Bản vẽ hiện trạng (không áp dụng cho mặt bằng trống),
 2. Phối cảnh 3D kiến trúc
 3. Bản vẽ 2D
 4. Bản vẽ M&E 
 5. Bản vẽ kết cấu
 6. Bảng mã vật liệu theo 3D

Trong đó đã bao gồm bảng vẽ xin cấp phép xây dựng và bản vẽ điều chỉnh hoàn công (nếu có thay đổi).

Bản vẽ M&E biệt thự
Bản vẽ M&E biệt thự

Bước 5: Quyết toán thiết kế kiến trúc biệt thự ký kết hợp đồng thi công

Như vậy ở giai đoạn này khách hàng nghiệm thu hồ sơ thiết kế và nhận báo giá thi công. Sau đó, tiến hành xem xét và ký kết hợp đồng thi công thô. Phần thô là phần quan trọng nhất của ngôi nhà định hình kiến trúc và đảm bảo thâm niên biệt thự theo thời gian. Ở giai đoạn thi công thô sẽ bao gồm các hạng mục móng, nền, tường xây tô. Đối với kết cấu XHOME bảo hành lên đến 40 năm. 

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao thô ký kết hợp đồng xây dựng biệt thự hoàn thiện

Giai đoạn này khách hàng sẽ nghiệm thu thi công thô và nhận báo giá xem xét các hạng mục hoàn thiện. Tiến hành ký kết xây dựng hoàn thiện. 

Hạng mục hoàn thiện bao gồm các chi tiết kiến trúc theo bản vẽ (cổng, ốp lát ngoài, cây xanh, tường rào, lan can,….) Đảm bảo hoàn thiện giống như thiết kế kiến trúc 3D.

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói

Đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự hiện nay

Các đơn vị thi công biệt thự tại dự án thường tiến hành thi công dựa trên hồ sơ bản vẽ của KTS. Để một căn biệt thự hình thành Kiến Trúc Sư sẽ dựa và nhiều yếu tố để tạo nên bản vẽ phù hợp về thẩm mỹ và công năng cho từng khách hàng. 

Đơn giá thiết kế kiến trúc của loại hình biệt thự dựa vào phong cách, diện tích. Đối với XHOME hiện nay đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự cũng rất đa dạng tính theo m2 tùy theo dự án và yêu cầu khách hàng sẽ có báo giá cụ thể. Đơn giá cao hay thấp phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của KTS, tích hợp nhiều yếu tố thẫm mỹ hay lấy sáng, lấy gió cho ngôi nhà. Cho nên việc chi trả cho một bản thiết kế tốt vô cùng quan trọng vì nó quyết định diện mạo cũng như toàn bộ công năng, sự lưu thông của các thành viên cùng nhiều vấn đề chuyên môn khác. 

Đừng tiết kiệm cho một hồ sơ thiết kế chỉnh chủ bởi vì chính gia đình của mình sẽ sinh hoạt và gắn bó với căn biệt thự này một thời gian dài hạn. Điền vào form bên dưới để nhận báo giá chính xác mới nhất của XHOME cho loại hình biệt thự nhé!

Nhận tư vấn và khái toán mới nhất từ XHOME Sài Gòn.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Đơn giá thi công biệt thự trọn gói tham khảo

Đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói là chi phí mà một nhà thầu xây dựng như XHOME Sài Gòn tính toán để thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng một biệt thự, từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình. Trong giá trọn gói này, tất cả các chi phí liên quan đến xây dựng sẽ được bao gồm 2 phần chi phí thi công thô và thi công kiến trúc hoàn thiện.

Yếu tố cấu thành đơn giá thi công biệt thự trọn gói

Trong quá trình tính toán giá thi công trọn gói xây dựng biệt thự, XHOME sẽ tiến hành đánh giá các yếu tố như diện tích, kiểu dáng, vật liệu sử dụng, số tầng, hệ thống điện nước, đường ống, hệ thống thông gió… để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xây dựng trọn gói của một biệt thự bao gồm:

 1. Diện tích: Diện tích của biệt thự càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng tăng.
 2. Vật liệu xây dựng: Sử dụng các loại vật liệu xây dựng cao cấp sẽ dẫn đến chi phí cao hơn so với các vật liệu thông thường. Đồng thời, chất lượng và giá cả của vật liệu xây dựng cũng ảnh hưởng đến giá trị cuối cùng của công trình.
 3. Thiết kế: Mẫu mã thiết kế của biệt thự cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Các biệt thự có kiểu dáng độc đáo, nghệ thuật sẽ có chi phí xây dựng cao hơn so với các mô hình thiết kế phổ biến.
 4. Vị trí: Vị trí của biệt thự cũng ảnh hưởng đến giá xây dựng. Những khu vực phát triển, đắt đỏ sẽ có chi phí xây dựng cao hơn so với các khu vực khác. 
 5. Nhân công lao động bao gồm thợ xây, giám sát,…

Vì vậy, khi bạn muốn biết giá xây biệt thự trọn gói bao nhiêu tiền, bạn cần liên hệ với các nhà thầu uy tín có kinh nghiệm thi công để được tư vấn chi tiết về giá cả và quy trình xây dựng. Để minh họa chi tiết báo giá cho quý khách tham khảo chúng tôi cung cấp một danh sách các hạng mục vật liệu theo 2 phần.

XHOME đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói
XHOME đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Đơn giá thi công biệt thự trọn gói

Để có cơ sở tham khảo giá thi công trọn gói, XHOME Sài Gòn xin gửi một bảng mô tả vật tư thi công của một dự án biệt thự Di Linh đến quý khách xem qua các hạng mục vật tư. Dưới đây chỉ là ví dụ trên thực tế sẽ có khác biệt để phù hợp với từng khách hàng.

MÔ TẢ VẬT TƯ
STTVẬT TƯ THI CÔNGMÔ TẢ
IPhần thi công thô 
1Sắt cây, sắt cuộnViệt Nhật
2Cát đổ bê tôngCát vàng hạt lớn
3Cát xây và tô tườngCát vàng hạt nhỏ
4Đá 1*2 đổ bê tôngĐá xanh
5Đá 4*6 đổ bê tông lótBình Điền
6Xi măng đổ bê tôngInsee đa dụng
7Xi măng xây và tô tườngHolcim xây tô
8Gạch xây (gạch ống, gạch thẻ)Tuynel, Tám Quỳnh
9Bê tông cột tường rào + lanh tôBê tông trộn tại chỗ
10Bê tông sàn + dầmBê tông thương phẩm
11Nhân côngChuẩn
IIPhần kết cấu công trình cơ sở 
1Hệ số móng50%
2Cấu kiện cột, dầm.Theo bản quy cách cấu kiện cơ bản, hoặc bản vẽ thiết kế kết cấu
3Tiết diện móngTheo bản quy cách cấu kiện cơ bản, hoặc bản vẽ thiết kế kết cấu
4Độ dày sàn12cm
5Cấu tạo thép sànThép sàn phi 10mm có gân
6Cấu tạo nềnCó 1 lớp thép gia cường
7Dự phòng móng cho tương lai
8Kết cấu sàn chống rung
IIIPhần hệ thống kỹ thuật cơ bản 
1Tủ điệnSino
2Ống bảo hộ cho dây diệnỐng cứng SINO
3Hệ thống ống cấp và thoát nước lạnhBình Minh
4Hệ thống ống cấp và thoát nước nóngBình Minh
5Camera theo dõi công trình4 thiết bị loại 360 độ

Ngoài ra còn thêm vật tư hoàn thiện kiến trúc biệt thự, tuy nhiên mỗi công trình là một thiết kế với công năng riêng nên mọi thông tin tham khảo trên đây, cũng như internet quý khách tìm thấy phần đa không sát thực tế, chỉ mang tính chất minh họa.

Để nhận báo giá và tư vấn thực tế sát với nhu cầu thiết kế thi công biệt thự trọn gói của gia đình, quý khách có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0899199786 để được báo giá chính xác nhất với dự án của quý khách hoàn toàn miễn phí. Hoặc điền trực tiếp vào form bên cạnh!

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển

Dự án thiết kế thi công biệt thự trọn gói thực tế

Đối với loại hinh thiết kế thi công biệt thự trọn gói đang là danh mục XHOME có nhiều dự án nhất. Dưới đây xin cập nhật nhanh đến quý khách các dự án đang thi công biệt thự trọn gói của XHOME với loại hình này.

Các yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công biệt thự

Trong thiết kế thi công biệt thự trọn gói, có nhiều yếu tố quan trọng cần được xem xét để đảm bảo rằng biệt thự xây dựng không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho gia chủ. Dưới đây là các yếu tố quan trọng trong thiết kế biệt thự:

 1. Vị trí và diện tích đất: Vị trí và diện tích đất là yếu tố quan trọng đầu tiên trong thiết kế biệt thự. Với các thế đất và diện tích khác nhau KTS căn cứ vào nhu cầu của khách hàng từ đó có sơ đồ công năng, bố trí các phân khu chức năng một cách khoa học nhất.
 2. Phong cách: Phong cách trong thiết kế thi công biệt thự trọn gói cần phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhân.
 3. Xu hướng nội thất: Thiết kế nội thất biệt thự cần tiện nghi, sang trọng để đồng bộ với loại hình kiến trúc này. Từ đó mang lại sự thoải mái và cao cấp cho gia chủ.
 4. Hướng nhà: Hướng nhà là yếu tố quan trọng trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió trời. Vì vậy, cần lựa chọn vị trí và hướng nhà phù hợp để tận dụng tối đa các tiềm năng này. Phần này đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ tư vấn cùng quý khách. Hầu hết các kiến trúc sư ngày nay tại XHOME cũng nắm vững các nền tảng phong thủy để ứng dụng trọng quy hoạch thiết kế biệt thự.
 5. Cân nhắc về mảng xanh, vườn: Không gian xanh rất cần thiết cho các dự án nhà ở biệt thự ngày nay. Mang đến sự hài hòa tạo ra không gian sống trong lành và tươi mới gần gũi với thiên nhiên.
 6. Tiện ích trong nhà: Gia chủ cần thấu hiểu nhu cầu hoặc mạnh dạn chia sẻ thói quen cá nhân với đội ngũ tư vấn. Tiện ích điển hình trong nhà bao gồm các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và phòng tắm… 
 7. Tiện ích ngoài trời: Tiện ích ngoài trời bao gồm các khu vực giải trí, hồ bơi và sân vườn, BBQ. Các khu vực này cần được bố trí hợp lý để tạo ra không gian sống trong lành và thoải mái cho gia chủ.
Thiết kế phòng khách biệt thự Vinhomes Ocean Park

Các mẫu thiết kế biệt thự nổi bật được ưa chuộng hiện nay

Thiết kế biệt tân cổ điển

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói theo phong cách thân cổ điển: Với loại hình cao cấp như biệt thự vốn có nguồn gốc từ các nước phương Tây, nên kiến trúc theo phong cách tân cổ điển rất được ưa chuông, Quý khách có thể xem qua các mẫu thiết kế 

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại: Thiết kế tối giản nắm bắt xu hướng luôn mang đến không gian trẻ trung, sang trọng và tinh tế. Ngoài ra một số phong cách hiện đại chú trọng vào không gian mở và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Phong cách hiện đại đang được ưa chuộng khá nhiều hiện nay tại Việt Nam.

Phong cách indochine

Biệt thự theo phong cách Indochine: Kết hợp giữa phong cách kiến trúc Pháp và truyền thống của các nước Đông Dương. Phong cách Indochine sang trọng, tinh tế và hoài niệm mang đến một lối kiến trúc nội thất sang trọng và khác biệt.

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi xây dựng biệt thự trọn gói

Khi thiết kế thi công biệt thự trọn gói, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để phục vụ công tác xin phép cũng như làm thông tin thiết kế:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
 2. Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai
 3. Bản vẽ thiết kế xây dựng
 4. Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Đối với các dự án biệt thự XHOME hỗ trợ xin cấp phép xây dựng và hoàn công cho quý khách. Chi tiết hơn về thủ tục xin cấp phép loại hình nhà ở dân dụng quý khách có thể tham khảo thông tin hồ sơ cấp phép từ bộ xây dựng.

Thời gian thiết kế thi công biệt thự trong bao lâu?

Đối với các dự dịnh xây dựng nhà ở biệt thự là một quyết định quan trọng, chắc hẳn quý khách cũng muốn tìm hiểu trước thời lượng thiết kế thi công biệt thự trọn gói. 

Thông thường thời gian thiết kế biệt thự của XHOME cam kết với khách hàng cho hạng mục kiến trúc vào khoảng 50-60 ngày làm việc, bàn giao toàn bộ kiến trúc và hồ sơ thi công. 

Đối với các dự án biệt thự trung bình có diện tích từ 500m2 đến 750m2 thời gian thi công giao động 4-5 tháng sẽ bàn giao hoàn thiện kiện trúc.

Đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Tư vấn lựa chọn đơn vị thi công biệt thự trọn gói uy tín

Đơn vị thi công biệt thự trọn gói uy tín thường là một tổ chức hoặc công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Điều này bao gồm việc tư vấn khách hàng, thiết kế kiến trúc, kiếm soát ngân sách và tiến độ thi công, thu mua và sản xuất, thi công xây dựng, kiểm tra chất lượng và hoàn công. Bởi vì các đơn vị có quy mô nhân sự lớn và chuyên nghiệp mới có khả năng đảm bảo chất lượng ở nhiều hạng mục

Một đơn vị thi công biệt thự trọn gói uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thường sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo trong thiết kế. Đó hoàn toàn là cơ sở để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Tại XHOME chúng tôi có chi nhánh tại Singapore và 12 tỉnh thành, thực hiện hơn 10.000 dự án trong 9 năm hoạt động. Là đơn vị có quy mô nhân sự chất lượng như kiến trúc sư, kỹ sư thuộc hàng top cả nước. Khi làm việc cùng đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói như XHOME Sài Gòn chúng tôi tự tin mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 1. Thứ nhất, khách hàng không cần phải lo lắng về quá trình thiết kế và xây dựng, vì đơn vị sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến dự án.
 2. Thứ hai, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bởi vì đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và quen thuộc với các quy trình và hệ thống cung cấp vật liệu xây dựng.
 3. An toàn và tránh các rủi ro: XHOME kiểm soát toàn bộ quá trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói theo cam kết. Đảm bảo rằng công trình đạt được chất lượng cao nhất và hoàn thành đúng tiến độ. 
 4. Chế độ bảo hành dài hạn: Đối với các dự án nội thất XHOME Sài Gòn bảo hành 6 năm, đối với kết cấu chúng tôi bảo hành 40 năm.
Sơ đồ hệ thống XHOME Toàn quốc
Sơ đồ hệ thống XHOME Toàn quốc

Cam kết dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói từ XHOME

Khi hợp tác trong dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói cùng XHOME Sài Gòn, chúng tôi cam kết:

 1. Cam kết thi công đúng tiến độ đề ra: Đối với các dự án XHOME đều có thời gian thi công báo trước và cam kết cùng khách hàng, bằng sự nghiêm túc và tập trung trong công tác thi công, chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thi công thực tế.
 2. Bảo hành bảo trì kết cấu 40 năm: XHOME tự tin vào năng lực thi công, mọi dự án chúng tôi cam kết chất lượng công trình về mặt kết cấu đạt chuẩn, bảo hành trong 40 năm.
 3. Không cắt xén vật tư, gian lận vật liệu: Với XHOME tinh thần trung thực nằm trong giá trị văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi nói không với các lợi ích nhỏ lẻ, nói không với thiếu chính trực trong thi công. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu được hậu quả của một công trình kém chất lượng.
 4. Đồng hành với khách hàng trong từng giai đoạn: Từ giai đoạn thiết kế kiến trúc đến thi công, XHOME sẽ có báo cáo, nhận phản hồi để triển khai điều chỉnh nếu cần. Đội ngũ CSKH liên hệ để nắm bắt thông tin tiến độ, phản hồi chất lượng thi công với gia chủ. Chung tôi tạo nên môi trường đoàn kết đồng thờ có cơ chế kiểm tra chéo để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Công ty quản lý dự án xây dựng XHOME Sài Gòn

LIÊN HỆ XHOME SÀI GÒN

Liên hệ XHOME Sài Gòn để hiện thực hóa ý tưởng cho ngôi nhà của quý khách!
XHOME Sài Gòn thiết kế, thi công, cải tạo nội thất và kiến trúc, dự án. XHOME xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
Ngoài ra, có bất kỳ nhu cầu nào liên quan hãy liên hệ ngay cho XHOME Sài Gòn

5/5 - (2 bình chọn)

Đừng lo mẫu thiết kế yêu thích liệu có phù hợp diện tích hay ngân sách của mình không!
Với XHOME, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với mọi quy mô diện tích của bạn. Thiết kế bám theo ngân sách thi công chính xác với kế hoạch tài chính của bạn. Liên hệ ngay để hiện thức hóa ngôi nhà của bạn!

Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Content Marketing tại XHOME Sài Gòn - Hàng ngày làm việc cùng các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tại XHOME Sài Gòn để triển khai nhiều thông tin bổ ích về lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Tôi đã được sự cố vấn liên tục cho các nội dung kiến thức về lĩnh vực kiến trúc và nội thất tại website này, từ các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án thực tế để có thể cung cấp các thông tin chính xác và nhiều giá trị.
Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn ngay

Đừng lo mẫu thiết kế yêu thích liệu có phù hợp diện tích hay ngân sách của mình không!
Với XHOME, chúng tôi thiết kế phù hợp với mọi quy mô diện tích của khách hàng. Thiết kế bám theo ngân sách thi công chính xác với kế hoạch tài chính. Liên hệ ngay để hiện thức hóa ngôi nhà của mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần XHOME SÀI GÒN

Điện thoại: 0899199786

Địa chỉ: Orient Building 331, Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Email: info@xhomesg.com.vn

BẢN ĐỒ
HOTLINE CSKH

Tổng đài tiếp nhận phản hồi dịch vụ và thông tin tư vấn qua hotline hoặc Email CSKH: cskh@xhomesg.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LIÊN HỆ QUA ZALO

Zalo OA XHOME Sài Gòn
Click để chuyển đến ZALO OA
THEO DÕI CHÚNG TÔI
GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – Thứ 6: từ 8H00 đến 17H30

Thứ 7: 8H00 – 12H00

© Bản quyền thuộc XHOME Sài Gòn