XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

Cải tạo nhà trọn gói sửa chữa nhà cũ

Quy trình và báo giá dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói, sửa chữa nhà cũ XHOME Sài Gòn.
Đơn vị cải tạo nội thất kiến trúc uy tín bảo hành dài hạn, đa dạng hạng mục thi công.

100+ KIẾN TRÚC SƯ

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

10.000+

DỰ ÁN KHẮP CẢ NƯỚC

THIẾT KẾ THI CÔNG

MỌI PHONG CÁCH

6 NĂM

Bảo hành bảo trì

VĂN PHÒNG

SINGAPORE

Bạn đang sống trong không gian nội thất, kiến trúc cũ đã lỗi thời hoặc xuống cấp, muốn làm mới không gian sống của mình? Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của XHOME Sài Gòn là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Qua bài viết này, XHOME sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và những điều cần biết giúp bạn có đầy đủ thông tin và giải pháp cải tạo cho ngôi nhà của mình.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỌN GÓI

Cải tạo nhà cũ trọn gói là quá trình thay đổi nội thất cũ đã qua sử dụng lâu năm, lỗi thời hoặc hư hỏng. Thi công mới các hạng mục nội thất trong không gian cũ đó. Khi thực tìm đến dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế và trang trí nội thất. Đòng thời chính đơn vị ấy sẽ thực hiện thi công các hạng mục nội thất sau thiết kế cho quý khách. 

Các nhu cầu thường gặp trong cải tạo nhà gồm cải tạo các hạng mục trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp,… Một số khách hàng thường thông qua dịch vụ cải tạo nhà trọn gói để thay mới không gian sống, làm mới tường trần. sàn, thay đổi mặt bằng công năng, tường,… Để có một không gian sống thuận tiện và mới mẻ hơn. 

Cải tạo nhà cũ trọn gói

LỢI ÍCH QUAN TRỌNG CỦA SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ

Cải tạo nhà mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh, mà chính các thành viên trong gia đình sẽ là người cảm nhận rõ ràng nhất. Xoay quanh một vài giá trị mà có thể quý khách đã biết, XHOME Sài Gòn thông tin thêm đến quý khách các lợi ích quan trọng khác dưới đây.

Không gian mới khởi nguồn cuộc sống mới

Không gian cũ suốt nhiều năm đã làm ta quá thân thuộc với lối kiến trúc nội thất lỗi thời. Một ngôi nhà mới với thiết kế nội thất thông minh và hiện đại sau cải tạo, sẽ khiến gia đình có nhiều không gian sinh hoạt hơn. Đồng thời còn khắc phục được các vấn đề bố trí nội thất cũ, bổ xung nhiều yếu tố mới độc đáo cho không gian nội thất. Từ đó khiến cho cuộc sống tiện lợi nhiều cảm hứng. Có thêm không gian cho cây xanh, phá bỏ đi bức tường vô lý, tích hợp thêm hộc tủ vào không gian trống? Đó là một trong nhiều lợi ích về mặt công năng của cải tạo nội thất. Sau cùng, cảm hứng từ ngôi nhà mới sẽ khiến các hoạt động học tập, lao động của cả nhà gia tăng đáng kể.

Gia tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà

Một căn hộ với vị trí đất và diện tích không thay đổi thì cách thức duy nhất để thay đổi giá trị bất động sản chính là ở phần cải tạo nhà cũ. Cho nên việc cải tạo nội thất cũng là một cách thức để gia tăng giá trị ngôi nhà. Như quý khách đã biết phần lớn các sản phẩm nội thất đều mất giá trị qua nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên vẫn tồn tại rất nhiều sản phẩm nội thất trường tồn thậm chí là gia tăng giá trị theo thời gian mà không thuộc dạng sưu tầm hay chi phí đắt đỏ để sở hữu. Hầu như các yếu tố nội thất quan trọng để tạo nên giá trị cho căn hộ chính là phong cách, giá trị thương hiệu và vật liệu của nội thất rời.

Khắc phục nhược điểm bổ xung công năng

Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói sẽ thay áo mới cho không gian sống của bạn, ngoài ra dịch vụ cải tạo nhà trọn gói còn khắc phục các vấn đề lỗi trong kiến trúc cũ, bổ xung thêm các yếu tố nội thất mới. Hiện nay, sau quá trình phát triển của ngành nội thất, các sản phẩm ngày càng hoàn thiện tỉ mỉ hơn, nhiều tính năng thông minh hơn và chi phí tốt hơn. Việc sửa nhà, cải tạo nội thất của ngôi nhà sẽ giúp quý khách dễ dàng bố trí lại không gian bên trong ngôi nhà khoa học và công năng tốt hơn. Song đó, làm việc với ekip Kiến Trúc Sư giàu chuyên môn quý khách sẽ được tư vấn cải thêm các yếu tố khác về phong cách, sức khỏe, phong thủy,... vào không gian mới.

Cải tạo căn hộ chung cư cũ

XHOME CÔNG TY CẢI TẠO NHÀ ĐẸP UY TÍN

01

Bảo hành bảo trì nội thất 06 năm

Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói XHOME Sài Gòn tự tin về chất lượng sản phẩm và chính sách đặc biệt cho mỗi khách hàng. Chúng tôi bảo hành bảo trì đến 06 cho các dự án cải tạo nội thất đã bàn giao

02

Kinh nghiệm cải tạo cũ nhiều dự án

Với hệ thống lớn trải dài hơn 12 tỉnh thành, nhân lực chất lượng cao đông đảo. XHOME Việt Nam thực hiện hơn 10.000+ dự án trong suốt hơn 12 năm hoạt động, cung ứng nội thất cho cả khách hàng quốc tế.

03

Cam kết tiến độ và chất lượng

Đặt yếu tố kỷ luật và hiệu quả lên hàng đầu. XHOME luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói để các giai đoạn hoàn công đúng hẹn, cam kết về chất lượng khi bàn giao.

hạng mục cải tạo nhà cũ trọn gói, trang trí, nâng cấp

Các hạng mục công việc chính thường sẽ thực hiện trong công tác cải tạo nhà trọn gói tại XHOME Sài Gòn (có điều chỉnh thay đổi tùy theo hiện trạng và nhu cầu của khách hàng): 

 1. Cải tạo, nâng cấp chuyển đổi mục đích sử dụng
 2. Cơi nới, xây thêm tường bao, thêm tầng, xây mới toàn bộ
 3. Tô, trát, sơn, chống thấm, chống ẩm
 4. Trang bị nội thất bao gồm hệ thống điện, nước, đồ nội thất, tường, trần, sàn
 5. Thi công cửa, lan can, cầu thang
 6. Tháo dỡ, giải phóng mặt bằng,…
 7. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, thi công lắp đặt đồ nội thất

Cải tạo chung cư cũ

Nhà ở chung cư xuất hiện lâu đời tại các thành phố lớn của Việt Nam. Do là loại hình nhà ở phổ biến nên các nội thất chung cư hầu như đã lỗi thời, nếu không thì chỉ dừng lại ở nội thất cơ bản theo dự án, trùng lặp và nhàm chán là điều dễ nhìn thấy qua nội thất chung cư. Cải tạo nhà chung cư cũ trọn gói mang đến không gian mới với cá tính riêng của gia chủ. Tạo điểm nhấn khác biệt với các căn hộ cùng dự án.

Cải tạo chung cư cũ thành mới
Cải tạo chung cư cũ thành mới

Cải tạo nhà phố

Nhiều năm gần đây, ngày càng đa dạng phong cách thiết kế nội thất nhà phố độc đáo xuất hiện ngày càng nhiều. Các dự án nhà phố ra đời sau không chỉ mang giá trị tài chính mà không gian và công năng cũng vô cùng mới lạ. Nguyên nhân do gia chủ chú ý hơn về quá trình thiết kế nội thất trọn gói ban đầu. Vậy nên, cải tạo nhà cũ là quá trình cần thiết nếu gia chủ muốn làm mới và tối ưu hơn không gian sống cũ kỹ.

Cải tạo nhà phố đã cũ sau nhiều năm
Cải tạo nhà phố đã cũ sau nhiều năm

Cải tạo villa biệt thự

Gần đây XHOME cũng nhận được nhiều yêu cầu cải tạo nhà cũ trọn gói villa (biệt thự) trong đó có các hạng mục riêng lẻ như cải tạo nội thất phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn, bếp. Cũng có những dự án thiết kế biệt thự lâu đời, nội thất xuống cấp do sử dụng vật liệu cũ. Nếu quý khách cũng trong trường hợp này có thể liên hệ XHOME ngay để được tư vấn dịch vụ cải tạo nội thất biệt thự trọn gói.

Cải tạo villa biệt thự cũ thành villa hiện đại
Cải tạo villa biệt thự cũ thành villa hiện đại

Cải tạo nhà cũ cấp 4

Hạng mục cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ cũng vô cùng đa dạng nhu cầu. Thông thường gia chủ muốn mở rộng hoặc chuyển đổi loại hình nhà ở, nhà cấp 4 khi sử dụng dịch vụ cải tạo nội thất trọn gói hoàn toàn có thể biến ngôi nhà cấp 4 cũ thành diện mạo mới mang đậm phong cách thời thượng, thể hiện tinh thần và cá tính của gia chủ. KTS XHOME sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó

Cải tạo nội thất nhà cấp 4
Cải tạo nội thất nhà cấp 4

Dịch vụ cải tạo văn phòng cũ

Không gian làm việc ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất cũng như diện mạo doanh nghiệp, nâng cấp cải tạo văn phòng cũ ngay với XHOME Sài Gòn để thay áo mới cho không gian làm việc thêm sinh động và hiện đại

Cải tạo phòng ngủ

Với các thiết kế phòng ngủ mới hiện đại và sang trọng, XHOME đang sở hữu nhiều mẫu phòng ngủ ấn tượng. Cùng XHOME Sài Gòn làm mới phòng ngủ cải tạo nội thất cho hạng mục phòng ngủ ngay hôm nay thôi!

Cải tạo shop, cửa hàng

Các loại hình kinh doanh như thời trang, giày, đồ hiệu,... Cần những thiết kế nội thất cửa hàng cao cấp tương xứng toát lên vẻ sang trọng, góp phần khiến khách hàng yên tâm tin tưởng hơn khi mua hàng.

Tham khảo thêm

Các mẫu thiết kế nội thất đẹp và dự án thực tế khác
xhome đã thực hiện

Trước khi quyết định về phong cách thiết kế cũng như nội thất cho dự án cải tạo nhà ở sắp tới XHOME nghĩ rằng quý khách có thể cần tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất và kiến trúc đẹp khác. Click vào xem thêm để xem qua ngay nhé!

Quy trình cải tạo nhà cũ trọn gói

Ở bước này sau khi nhận được thông tin của quý khách XHOME Sài Gòn sẽ liên hệ và làm việc để nắm bắt các nhu cầu cải tạo nội thất của quý khách. Có thể bao gồm ngân sách dự kiến, mét vuông, loại hình cải tạo, phong cách mong muốn,…

Ở bước này XHOME Sài Gòn sau khi tư vấn và làm việc kỹ hơn với các phương án mẫu trong buổi gặp thuyết minh phương án sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất. Sau khi ký hợp đồng XHOME sẽ tiến hành bước tiếp theo trong quy trình cải tạo sửa chữa nhà trọn gói.

Ở bước 3 trong dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói này đội ngũ Kiến Trúc Sư chủ trì và các nhân sự liên quan sẽ đến khảo sát hiện trạng nhà ở của quý khách để nắm rõ tình hình thực tế, từ đó dễ dàng hơn cho các công tác thiết kế và triển khai bản vẽ. 

Ở bước này XHOME Sài Gòn sẽ gợi ý các phương án thiết kế mẫu gần nhất với yêu cầu của chủ nhà. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành bố trí mặt bằng công năng, đồng thời khái toán sơ bộ cho quý khách nắm bắt chi phí thi công cho dự án cải tạo nhà trọn gói của mình.

Bước 5 trong quy trình cải tạo nhà ở trọn gói chính là thiết kế phối cảnh 3D và chọn vật liệu nội thất phù hợp cho từng hạng mục nội thất. Hoàn tất hồ sơ thiết kế và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn thi công. 

Sau khi tính toán chi tiết toàn bộ các hạng mục nội thất rời và các chi tiết nội thất, đi kèm là thông số cần thiết như kích thước và vật liệu XHOME Sài Gòn tiến hành báo giá thi công nội thất. 

Hoàn tất toàn bộ hồ sơ thiết kế, chuyển sang giai đoạn 2 của quy trình cải tạo nội thất nhà ở trọn gói là giai đoạn thi công. XHOME Sài Gòn sẽ cùng quý khách ký kết hợp đồng thi công để tiến hành sản xuất và lắp đặt.

XHOME thực hiện các hạng mục đã ký kết với quý khách ở giai đoạn này. Bắt đầu cho xưởng nội thất sản xuất các vật liệu đồ nội thất rời, tiến hành lắp đặt tại nhà. Tuỳ theo số lượng nội thất và quy mô dự án mà thời gian thi công nội thất sẽ khác nhau.

Ở giai đoạn này sau khi vệ sinh công nghiệp (nếu có) sẽ tiến hành cùng qúy khách nghệm thu bàn giao dự án cải tạo nhà. Đến bước này xem như hoàn thành công tác thi công, hoàn thành dịch vụ cải tạo nhà sửa chữa nhà trọn gói.

Giai đoạn cuối cùng của quy trình cải tạo nhà trọn gói chính là thanh lý hợp đồng. Tại thời gian này XHOME Sài Gòn sẽ phổ biến tư vấn chế độ bảo hành bảo trì bàn giao phiếu bảo hành.

Phản hồi dịch vụ cải tạo nhà trọn gói

Tư vấn cải tạo nhà trọn gói cùng XHOME

Nếu quý khách đang muốn cải tạo nhà cũ trọn gói nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của XHOME hỗ trợ quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua form dưới đây.

XHOME Sài Gòn tư vấn

So sánh trước và sau các dự án cải tạo nhà cũ

Trên thực tế nhiều dự án cải tạo nhà cũ mang lại sự thuận tiện hơn trong lối sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình, thẩm mỹ hơn cả kiến trúc và nội thất. XHOME Sài Gòn đã thực hiện nhiều dự án cải tạo nhà cũ trọn gói mang đến diện mạo và không gian sống mới cho nhiều khách hàng.

Dưới đây là một số phương án thiết kế cải tạo nhà cho khách hàng của XHOME, qua đây cũng muốn chia sẻ để bạn có thêm ý tưởng và cảm hứng cho việc cải tạo ngôi nhà của mình sắp tới!

Cải tạo nhà phố cũ thành mới
Cải tạo nhà phố cũ thành mới

Hình ảnh trước và phương án thiết kế nhà phố sau khi cải tạo. Với một ngôi nhà cũ đã qua nhiều năm nhìn sơ vối lối thiết kế truyền thống nhiều năm trước đã được thay thế bằng phương án thiết kế hiện đại với nhiều nét cong hiện đại và khỏe khoắn.

Cải tạo nhà ống cũ
Cải tạo nhà ống cũ

Dự án tiếp theo là một mẫu nhà ống với mặt tiền rộng 2 nền, đang kinh doanh quán cafe, gia chủ muốn cải tạo mới thành nhà ở có gara ô tô, cũng được thay mới bằng nét hiện đại tận dụng tốt ánh sáng và thông gió tự nhiên. 

Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự
Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự

Một dự án tiếp theo XHOME Sài Gòn muốn giới thiệu tới bạn là dự án cải tạo nhà cấp 4 cũ thành biệt thự 2 tầng với sân vườn, thiết kế biệt thự này thuộc dự án anh Lộc tại Long An. Dự án đang trong giai đoạn thi công gần bàn giao.

Phương án cải tạo nội thất chung cư cũ thành mới
Phương án cải tạo nội thất chung cư cũ thành mới

Nội thất chung cư cũ sử dụng nhiều năm muốn cải tạo thành nhà mới với thiết bị hiện đại, không gian mới nhiều cảm hứng và tối ưu lại công năng, khắc phục các vấn đề chung cư cũ gây khó chịu khi sử dụng.

Các thủ tục cải tạo sửa chửa nhà cần thiết

Khi cải tạo nhà ở, cải tạo có liên quan đến xây dựng nhà cũ (nhà ở riêng lẻ) cần chú ý các giấy tờ hồ sơ xin cấp phép (thủ tục hành chính). Tại XHOME khi bạn chọn cải tạo hay xây mới sẽ được tư vấn pháp lý, hỗ trợ xin cấp phép dành cho các gia chủ chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi thông tin thêm đến quý khách các thủ tục hành chính cần biết khi cải tạo nhà. 

Theo điều Điều 47 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định về hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sữa chữa, cải tạo công trình cần chuẩn bị các giấy tờ sau: 

 • Đơn đề nghị cấp phép cải tạo công trình, sửa chữa nhà ở riêng lẻ.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà ở riêng lẻ.
 • Bản vẽ hiện trạng
 • Bản vẽ xin cấp phép cải tạo
 • Ảnh chụp công trình và các công trình lân cận trước cải tạo.
 • Hồ sơ thiết kế sữa chữa, cải tạo tương ứng với mỗi loại công trình được quy định cụ thể theo Nghị định số 15/2022/NĐ-CP.

Ngoài ra còn một số thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà, mẫu đơn đề nghị sửa chữa cải tạo nhà, quý khách có thể liên hệ XHOME Sài Gòn để biết thêm chi tiết và tư vấn sửa chữa cải tạo nhà cũ. Bởi vì các thủ tục cải tạo nhà phụ thuộc vào mức độ cải tạo có thay đổi kết cấu chịu lực hay không? 

Báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói

XHOME Sài Gòn chia sẻ đến quý khách các thông tin cơ bản về báo giá cải tạo nhà cũ trọn gói như sau: Các bảng báo giá cải tạo nhà trọn gói hiện nay trên thị trường đều mang tính tham khảo bởi vì tùy mỗi dự án, nhu cầu của gia chủ mà có các thiết kế khác nhau, số lượng nội thất cũng khác nhau, vật liệu cũng thế. Cho nên rất khó có một bảng báo giá chính xác cho tất cả.

Yếu tố cấu thành đơn báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Các yếu tố chính tạo nên một bảng báo giá dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói bao gồm. 

 1. Phương pháp xử lý công trình nội thất cũ. Tức là với các phần thô hay nội thất bỏ đi, quý khách cần có công tác di dời hoặc phá bỏ và dọn đẹp. Đây là chi phí điển hình của các dự án cải tạo nội thất
 2. Diện tích thiết kế và thi công nội thất của dự án là bao nhiêu. Với diện tích thiết kế và thi công cũng thuộc 2 đơn giá khác nhau chi tiết quý khách có thể liên hệ XHOME để được tư vấn,
 3. Phong cách thiết kế mong muốn của quý khách là gì? Phong cách càng phức tạp và mới lạ thì chi phí thiết kế cũng như thi công sẽ có biến động tương tự
 4. Nguyên vật liệu, chất liệu nội thất. Đây là yếu tốt ảnh hưởng nhiều nhất đến giá cả thi công nội thất. Nếu chất lượng nội thất cao cấp, các thành phần đều là nguyên liệu quý hiếm và độ hoàn thiện cao, thì hiển nhiên đơn giá cũng có biến động. 
Các yếu tố tạo nên báo giá cải tạo sửa chữa nhà
Các yếu tố tạo nên báo giá cải tạo sửa chữa nhà

5 Lý do nên chọn dịch vụ cải tạo nhà cũ cùng XHOME Sài Gòn

 • Lý do 1: Tiết kiệm thời gian thay vì tự phải đi tìm mua, đi xem từng món đồ nội thất rời, làm việc với nhiều nhà cung cấp. XHOME sẽ thay bạn từ khâu thiết kế thi công, dễ dàng xem xét và thay đổi theo ý thích.
 • Lý do 2: Dễ dàng kiểm tra chất lượng so với việc tự mua, điển hình ở các đơn vị thi công gian dối, kém chất lượng như: Dùng sơn kém dễ bong tróc trong thời gian ngắn khi sử dụng, không kháng ẩm dẫn đến xuống cấp hệ tủ bếp, nhà vệ sinh nhanh chóng…
 • Lý do 3: Nội thất thiết kế cực kỳ vừa vặn với ngôi nhà. XHOME sẽ khảo sát và lên phương án thiết kế cải tạo nhà cũ trọn gói phù hợp để không gây ra các bất tiện hay lỗi bố trí nội thất. Việc tự mua sẽ khiến nội thất căn nhà trở nên lạc loài so với căn hộ, gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng.
 • Lý do 4: Chế độ bảo hành bảo trì dại hạn lên đến 6 năm. Yên tâm sử dụng nội thất không lo hư hỏng.
 • Lý do 5: Nhất quán và đảm bảo thẩm mỹ tổng thể căn hộ. Biến không gian sống trở nên tiện lợi và sang trọng.

Nhận báo giá cải tạo nội thất trọn gói

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay thì báo giá của dịch vụ cải tạo nhà trọn gói được cấu thành từ 2 giai đoạn: Giá giai đoạn thiết kế nội thất và giá của giai đoạn thi công nội thất hoàn thiện (đồ rời, trần, tường, sàn). Tuy nhiên, đơn giá của XHOME phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà có biến động, ví dụ như phong cách thiết kế phức tạp đòi hỏi thẩm mỹ, diện tích quy mô, mức độ cải tạo,… Từ đó, XHOME sẽ có đơn giá phụ thuộc vào mỗi yêu cầu từ khách hàng. 

Do đó để có thể có đơn giá chính xác quý khách vui lòng điền thông tin nhận báo giá bên dưới XHOME sẽ liên hệ để tìm hiểu nhu cầu và khái toán chi tiết cho quý khách. Thông tin liên hệ quý khách vui lòng gọi Hotline: 0899199786 hoặc điền form bên dưới để được hỗ trợ.