XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

VỀ XHOME SÀI GÒN

TRANSFORM DREAM INTO REALITY

ĐÔI NÉT

VỀ XHOME SÀI GÒN

Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất, cam kết không ngừng hoàn thiện dịch vụ và nâng cao năng lực để mang đến cho Quý khách hàng những dự án đẳng cấp và một trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều đặc biệt và có những trải nghiệm cuộc sống khác nhau, do đó chúng tôi luôn chú trọng trong việc tìm ra những phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của mỗi người. Đối với chúng tôi, dự án của khách hàng không chỉ đơn giản là một công trình xây dựng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ tìm thấy niềm đam mê, sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và tài năng cần thiết để biến những ý tưởng và ước mơ thành hiện thực khi làm việc với những thành viên của Xhome Sài Gòn.

Tại Xhome Sài Gòn, chúng tôi có 9 Giá trị văn hóa để ươm mầm tài năng, tạo nên môi trường lao động đầy đam mê, tích cực và không ngừng phát triển. Chúng tôi tôn trọng đội ngũ của mình và khuyến khích họ thể hiện tài năng của mình trong mỗi dự án.

Xhome Sài Gòn – Transform dream into Reality.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của công ty XHOME SÀI GÒN
Sứ mệnh của công ty XHOME SÀI GÒN

TRANSFORM DREAM INTO REALITY

HIỆN THỰC HÓA KHÔNG GIAN SỐNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN NGAY HÔM NAY CÙNG XHOME SÀI GÒN.

09

Giá trị văn hóa
cốt lõi

Để có được THÀNH CÔNG trên thị trường và để có được sự TIN YÊU của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực thực hành 09 Giá trị Văn hóa mỗi ngày. Chúng tôi luyện tập từng cử chỉ, từng hành động và từng thói quen để 09 Giá trị Văn hóa này đi sâu vào tiềm thức, trở thành phản xạ vô điều kiện của chúng tôi trong từng công việc và hình thành Bản sắc của con người XHOME SÀI GÒN.
Trách nhiệm

VĂN HÓA: TRÁCH NHIỆM​​

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và nhận trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, đồng thời nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, không tránh né, đùn đẩy nhiệm vụ cho hoàn cảnh hay người khác. Chúng tôi luôn biết nhận lỗi và sẵn sàng gánh chịu hậu quả xấu nhất đến với mình khi không hoàn thành nhiệm vụ, không đổ thừa cho hoàn cảnh hay người khác. Chúng tôi là những người có trách nhiệm với tổ chức, luôn quan tâm đến việc gìn giữ sự hài lòng của khách hàng và của đồng nghiệp mà không đòi hỏi Khách hàng và đồng nghiệp phải đáp ứng lại mong muốn của mình.​

Chính trực

VĂN HÓA: CHÍNH TRỰC

Chúng tôi luôn nói sự thật và luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà Chúng tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

Chuyên nghiệp

VĂN HÓA: CHUYÊN NGHIỆP​

Chúng tôi hiểu rõ công việc của mình, hiểu rõ công việc của tổ chức mà mình đang cống hiến. Chúng tôi luôn có tư duy hoàn hảo trong mọi việc, làm đúng ngay từ lần đầu tiên và trên cả mong đợi của khách hàng và đồng nghiệp. Ngoài ra, Chúng tôi cam kết giữ gìn hình ảnh văn minh lịch sự, trau chuốt trong tác phong, cử chỉ, không bao giờ xuất hiện khi làm việc với trang phục luộm thuộm, đầu tóc rối bù vì mỗi người Chúng tôi đều là đại diện cho tổ chức trong mắt khách hàng và những người xung quanh

Đổi mới sáng tạo

VĂN HÓA: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn có tư duy đổi mới sáng tạo để cải thiện các dòng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, quy trình hệ thống từ đó rút ngắn thời gian và chi phí triển khai nhằm giải quyết các vấn đề cho khách hàng với hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, hoạt động đổi mới sáng tạo sẽ giúp cho cá nhân và tổ chức có những thay đổi hàng ngày để phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới đồng thời gia tăng niềm tin và sự trung thành của Quý Khách hàng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chân thành

VĂN HÓA: CHÂN THÀNH

Chân thành là nền tảng vững chắc của mọi mối quan hệ trong xã hội. Chúng tôi luôn chân thành với Khách hàng và đồng nghiệp. Chúng tôi luôn biết phân biệt đúng – sai, luôn tôn trọng những gì đã nói, không dùng những lời nói hoa mỹ, sáo rỗng để che đậy sự giả dối, đồng thời chúng tôi tự tin, khiêm tốn và luôn thể hiện cảm xúc thật của lòng mình.

Hạnh phúc

VĂN HÓA: HẠNH PHÚC​

Chúng tôi xem cuộc sống và công việc của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Chúng tôi luôn tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc trong môi trường làm việc, tạo ra hạnh phúc cho những người xung quanh như đồng nghiệp và khách hàng đồng thời tạo ra hạnh phúc cho chính Chúng tôi.

Đam mê

VĂN HÓA: ĐAM MÊ

Chúng tôi là những người có niềm đam mê và nhiệt huyết trong công việc, Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, dành trọn tâm trí cho công việc của mình và luôn tìm mọi cách để hoàn thành nó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi đối diện với những khó khăn trong công việc, Chúng tôi vẫn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, loại bỏ các cảm xúc chán nản, mệt mỏi để tìm cách khắc phục những khó khăn đó.

Biết ơn

VĂN HÓA: BIẾT ƠN

Chúng tôi là những người sống ơn nghĩa, luôn luôn nói lời cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình đối với tất cả những gì học được từ tổ chức và những người xung quanh để họ biết được. Chúng tôi luôn đánh giá cao sự giúp đỡ của họ. Đồng thời, Chúng tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người xung quanh làm những điều đúng đắn góp phần cải thiện và nâng cao giá trị cuộc sống.

Giao tiếp

VĂN HÓA: GIAO TIẾP

Chúng tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng và các nhà cung cấp/đối tác. Chúng tôi luôn giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực. Chúng tôi không bao giờ nói hay nghe những lời chế nhạo hay những câu chuyện tầm phào. Chúng tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai sót nào gặp phải và sau đó tìm giải pháp để khắc phục.

next arrownext arrow

GIẢI THƯỞNG XHOME SÀI GÒN

Giải thưởng 1
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM “VIETNAM AWARD 2022”

Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu lần thứ 3 năm 2022 “Vietnam Award 2022” được tổ chức trang trọng ngày 22/7/2022 tại Hà Nội. Trong đó, Công ty Cổ phần XHOME SÀI GÒN đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “TOP 10 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM” của giải thưởng Vietnam Award 2022. XHOME Sài Gòn vinh dự khi những cố gắng không ngừng nghỉ nay đã đạt được thành tựu.

Giải thưởng 2
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

TOP 10 TRI THỨC, NHÀ LÃNH ĐẠO HỘI NHẬP

Dưới sự lãnh đạo tài tình của CEO XHOME Sài Gòn - Mr Phùng Quốc Đức vinh dự được ghi nhận với vai trò “Top 10 tri thức, nhà lãnh đạo xuất sắc hội nhập”. Đây là điều đáng tự hào của CEO XHOME Sài Gòn nói riêng và tập thể XHOMESG nói chung. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển triển và cống hiến nhiều hơn nữa để thương hiệu XHOME trong đó có XHOME SG vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.

Giải thưởng 3
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG - DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2017

Sáng ngày 13/10/2017, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng long năm 2017” đã được tổ chức long trọng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Ba Đình, Hà Nội). Là một trong những thương hiệu vàng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích xuất sắc đạt được trong nhiều năm qua, XHOME đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá này. Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2017” lần này một lần nữa đã minh chứng cho uy tín và vị thế của XHOME, là sự ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của tập thể Cán bộ nhân viên Xhome trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực lớn để XHOME tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với vị thế của một thương hiệu “Vàng” trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Giải thưởng 4
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016

Ngày 24/12,2016, Công ty Cổ phần nội thất thông minh Xhome Việt Nam đã vinh dự là một trong các doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc được trao tặng chứng nhận Trusted Brand 2016 (Thương hiệu uy tín 2016). Hội nghị công bố và trao Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index – TBI cho các doanh nghiệp Việt Nam do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) thực hiện. XHOME VIỆT NAM vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt giải, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe theo hệ thống chỉ số đánh giá do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu-InterConformity giám sát và công bố.

Giải thưởng 5
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU MẠNH DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2016

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2016 được trao cho XHOME ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Tuấn Dũng – Tổng giám đốc XHOME Việt Nam đã chia sẻ: “Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, XHOME đã liên tục đạt nhiều giải thưởng về thương hiệu và đây chính là sự ghi nhận, đánh giá cao của các khách hàng, đối tác và toàn xã hội”.

Giải thưởng 6
Giải thưởng XHOME Sài Gòn

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

Từ khi thành lập, XHOME đã luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để hoàn thiện thêm sản phẩm và mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sáng ngày 28/01/2016, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ trao giải “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015” cho các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Công ty Cổ phần nội thất thông minh XHOME Việt Nam đã vinh dự là một trong các thương hiệu uy tín nhất Việt Nam nhận giải thưởng này.

XHOME SÀI GÒN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các nhóm dịch vụ chính của XHOME Sài Gòn đang triển khai mạnh mẽ, tự tin với năng lực  triển khai đến khách hàng.

NỀN TẢNG SẢN XUẤT

NHÀ MÁY NỘI THẤT XFACTORY

Nhà máy XFactory với quy mô 5000m2 tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao TP. Thủ Đức.

Chúng tôi may mắn sở hữu một tập thể những nghệ nhân trong ngành chế tác nội thất với kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị sản xuất nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tự tin vào năng lực sản xuất đa dạng sản phẩm và vật liệu từ đồ gỗ, sản phẩm da, kim khí, sản phẩm nội thất xuất khẩu đạt chuẩn EU.

LIÊN HỆ NGAY!

Hiện thực hóa không gian sống mơ ước của bạn cùng XHOME Sài Gòn ngay hôm nay!