XHOME
01 / 01
XHOME SÀI GÒN

dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Công ty XHOME đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói số 1 Việt Nam

16 chi nhánh toàn quốc - chế độ bảo hành đến 6 năm

100+ KIẾN TRÚC SƯ

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

10.000+

DỰ ÁN KHẮP CẢ NƯỚC

THIẾT KẾ THI CÔNG

MỌI PHONG CÁCH

6 NĂM

BẢO HÀNH

VĂN PHÒNG

SINGAPORE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói XHOME Sài Gòn là gói dịch vụ bao gồm 2 nhóm công việc: Thiết kế nội thất và thi công các hạng mục nội thất theo thiết kế đã thống nhất với khách hàng. Dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức cho quý khách thay vì phải tự lựa chọn các mẫu thiết kế, nguyên vật liệu, tìm mua từng sản phẩm nội thất ở nhiều nơi, nhiều loại,… Thì nay chỉ cần đến với XHOME Sài Gòn quý khách sẽ thõa mãn mọi nhu cầu thiết kế với đa dạng phong cách và ngân sách. XHOME cũng sẽ thi công lắp đặt các hạng mục nội thất được sản xuất riêng biệt cho ngôi nhà của quý khách.

DỊCH VỤ NỘI THẤT TRỌN GÓI SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ tại XHOME quý khách không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm nhiều đối tác sản xuất và thiết kế. Không mất thời gian cho các đơn vị có năng lực thiết kế và thi công nội thất không chuyên. Không mất thời gian cho việc quản lý hay lo lắng về chất lượng sản phẩm hoàn thiện. XHOME với 16 chi nhánh cả nước bảo hành lến đến 6 năm! Cạnh tranh bằng chất lượng.

Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế một cách trọn vẹn nhất

Một sản phẩm thiết kế tại XHOME là một thông điệp, một câu chuyện, một mong muốn của mỗi khách hàng. Kiến trúc sư mang nó đến mọi ngóc ngách của không gian sống qua các chi tiết và sản phẩm nội thất. Việc sử dụng đồng bộ dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ thể hiện chính xác tinh thần của thiết kế, biến ý tưởng thành thực tế. Do vậy, giữa thi công và thiết kế tốt nhất vẫn nên cùng một ekip thực hiện.

Thấu hiểu ngôi nhà của mình

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại XHOME Sài gòn giúp quý khách từng bước tạo nên không gian sống mơ ước. Tìm ra phong cách phù hợp với không gian và sở thích. Tìm ra nguyên liệu nội thất phù hợp với ngân sách. XHOME chú trọng tối ưu không gian sống phát huy công năng ngôi nhà mà không làm mất đi sự tinh tế và gò bó trong thiết kế, hiện thực hóa không gian sống trong mơ.

đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín XHOME Sài gòn

01

bảo hành bảo trì lên đến 06 năm

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói tại XHOME tự tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. XHOME là công ty nội thất kiến trúc hiếm hoi bảo hành sản phẩm dài hạn đến 06 nắm sau bàn giao.

02

Kinh nghiệm thiết kế thi công Nhà ở dày dặn

Với hệ thống lớn mạnh, nhiều chi nhánh, nhân lực đông đảo. Tổng số dự án của XHOME thực hiện trải rộng khắp Việt Nam đã vượt hơn 10.000+ dự án. XHOME Sài Gòn tự hào mang năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sâu sắc của toàn thể chi nhánh để phục vụ mọi đối tác.

03

Tiến độ đúng hạn, chất lượng cam kết

Các phòng ban với tiêu chuẩn đánh giá tiến độ và phương pháp quản lý dự án bài bản. XHOME Sài Gòn sẽ mang đến các trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói uy tín đúng tiến độ, chất lượng. Yên tâm về tiến độ và chất lượng kể cả sau khi bàn giao.

Nghệ sĩ tin tưởng dịch vụ nội thất XHOME

XHOME Sài Gòn nói riêng, hệ thống các chi nhánh XHOME nói chung rất vinh hạnh khi được thiết kế thi công nội thất cho nhiều nghệ sĩ, các cá nhân có ảnh hưởng tại Việt Nam như: Ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm, diễn viên Việt Anh, nghệ sĩ Hạnh Dung, Dr Hải Thanh, nghệ sĩ Vân Dung, Ca sĩ Song Luân, diễn viên Anh Tú, Hoa hậu Phương Nga và Bình An, Mr Công Lee,…. và nhiều nhiều khách hàng ngại công khai trên truyền thông khác! 

HẠNG MỤC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG nội thất nhà ở phổ biến

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ

Để thực hiện dự án nội thất cho căn hộ chung cư việc thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói bao gồm đa dạng hạng mục như: Nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, WC của căn hộ chung cư,… Tùy theo dự án, nhu cầu về phong cách thiết kế và mức độ phức tạp, chất liệu nội thất mà các hạng mục sẽ linh hoạt thay đổi theo phương án. Thông thường phần lớn chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư thì phụ thuộc vào chất liệu nội thất căn hộ. 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VILLA

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất villa – biệt thự XHOME Sài Gòn tự tin đây là danh mục thường xuyên được đặt hàng nhất của chúng tôi. Trong dự án nội thất villa các hạng mục nội thất, thiết bị có phần cầu kỳ và đòi hỏi nhiều công sức hơn. Quan trọng nhất ở các dự án villa, biệt thự là phong cách thiết kế. Đòi hỏi các kiến trúc sư hiểu biết về nghệ thuật, màu sắc, các họa tiết mới có thể cho ra đời sản phẩm thẩm mỹ, hợp thời, đúng với nguồn gốc của phong cách thiết kế.

THIẾT KẾ và THI CÔNG NỘI THẤT nhà phố

Đặc thù đối với dự án nhà phố thường chiếm diện tích nội thất lớn, các kiến trúc sư XHOME Sài Gòn luôn quan tâm đến việc tối ưu công năng, chi phí và phong cách thẩm mỹ khi thực hiện thiết kế thi công nội thất nhà ở cho khách hàng. Luôn đặt tâm thế thiết kế trong vai trò là người sử dụng, trải nghiệm nội thất để hiểu rõ từng thế hệ, từng nhu cầu công năng ở nhiều phân khu chức năng khác nhau. Song đó, một số nhà phố hiện đại gần đây XHOME thực hiện cũng mang hơi hướng của nhiều phong cách nội thất nhà phố đa dạng, hiện đại vô cùng xu hướng. 

Nội thất duplex - penthouse

XHOME Sài Gòn từng thực hiện nhiều dự án Penthouse, căn hộ Duplex cao cấp. Với những đòi hỏi cao về phong cách thiết kế đa dạng của nhiều khách hàng. Với tinh chất đặc biệt của loại căn hộ Penthouse, Duplex tầm quan trọng của các sản phẩm nôi thất càng được đề cao. Bởi vì thông qua các thiết kế nội thất mang đến một không gian căn hộ vô cùng cao cấp và sang trọng. Thể hiện rõ ràng tính cách và tinh thần của gia chủ. KTS và xưởng sản xuất XHOME Sài Gòn luôn ý thức chính chu và trau chuốt qua từng sản phẩm nội thất nhà ở cao cấp.

Tham khảo thêm

Các DỰ ÁN MẪU THỰC TẾ
thiết kế thi công nội thất nhà ở trọn gói khác

Ngoài các loại hình dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở trọn gói theo dự án trên, còn nhiều loại hình dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói khác mà XHOME Sài Gòn đã thi công. Ví dụ như: Nội thất nhà hàng, thi thiết thi công nội thất quán cà phê, văn phòng, lâu đài dinh thự, nội thất villa song lập,… 

Phản hồi dịch vụ

Tư vấn thiết kế thi công nội thất xhome

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho bất kỳ loại hình dự án nào. Có thể liên hệ để XHOME Sài Gòn tư vấn và giải đáp hỗ trợ quá trình thực hiện các hạng mục nội thất của quý khách. 

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói
 1. Thẩm mỹ: Cùng một số tiền với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà ở trọn gói quý khách có thể sở hữu các sản phẩm nội thất được “may đo” theo nhu cầu và cùng hợp thời. Các yếu tố thẩm mỹ cơ bản đến nâng cao sẽ được thỏa mãn từ đó mang đến không gian sống không chỉ tiện lợi mà còn hài hòa, đẹp mắt, biến ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật sinh động.
 2. Vật liệu: Các lựa chọn vật liệu phù hợp không chỉ tăng hiệu quả sử dụng, mà còn loại bỏ một số phiền phức, hư hỏng mà nếu chủ nhà chưa có kinh nghiệm chọn vật liệu sẽ dễ dàng mắc phải. Vật liệu trong thiết kế thi công nội thất cũng quyết định sự sang trọng của không gian và nhiều yếu tố khác mà bạn cần đến kiến trúc sư của XHOME tư vấn thiết kế kỹ thi công kỹ càng. 
 3. Công năng: Một căn nhà đẹp nhưng gây ra các bất cập do bố trí và thiết kế không gian thiếu sự tính toán sẽ mang đến trải nghiệm tệ mỗi ngày của gia đình bạn. Trong tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói XHOME luôn đề cao tính đa dụng, tiện lợi trong việc bố trí các hạng mục nội thất. 

Ngoài ra, còn nhiều lưu ý khác bạn có thể xem thêm blog kiến thức của XHOME Sài Gòn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thông tin thêm.

Từ xưa đến nay trong việc thiết kế thi công kiến trúc cho đến thiết kế và thi công nội thất các yếu tố phong thủy luôn được chú trọng cho mỗi căn nhà. Nhờ đó mang đến năng lượng tốt, tích cực, phúc khí đến cho gia chủ. 

Các yếu tố phong thủy trong nội thất quan trọng cần lưu ý:

 • – Hợp mệnh với gia chủ
 • – Không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên cần được ưu tiên.
 • – Phương hướng đặt nội thất, kích thước trong thiết kế và thi công nội thất.
 • Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác quý khách sẽ được tư vấn và các nhà thiết kế XHOME luôn lưu ý nó trong các sản phẩm nội thất.

Đối với mỗi ngôi nhà đều là tâm huyết của khách hàng, ai cũng muốn tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín. Vậy dựa vào đâu để đánh giá? Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín: 

 1. Quy mô công ty thiết kế thi công nội thất: Quy mô không chỉ phản ánh đội ngũ hùng mạnh, mà còn phản ánh nội lực doanh nghiệp, một đơn vị dịch vụ kém, chất lượng kém, khách hàng tin tưởng ít sẽ không thể có quy mô rộng lớn hay đội ngũ hùng hậu. Ngoài ra các lĩnh vực hoạt động cũng nói lên khả năng bao quát và chuyên môn rộng của công ty đó. Ví dụ XHOME Sài Gòn sẵn sàng các dịch vụ từ cải tạo nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất, kiến trúc, đến quản lý dự án. Việc đa lĩnh vực hoạt động đòi hỏi nhiều nguồn lực về mọi mặt hơn, cho nên nó cũng phản ánh uy tín của doanh nghiệp.
 2. Số lượng dự án lớn: Đối với một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín thì qua quy mô và số lượng mỗi dự án quý khách dễ dàng nhìn thấy phong cách thiết kế cũng như kinh nghiệm thi công của công ty. Từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị.
 3. Phong cách làm việc: Một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói bài bản thì phong cách làm việc qua các dự án luôn đạt tiêu chuẩn và đảm bảo thời gian cam kết. Ngoài ra sự chuyên nghiệp yếu tố thái độ và chuyên môn của kiến trúc sư là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên kết quả của dự án nội thất. 
 4. Chất lượng sản phẩm: Đối với cùng một ngân sách nhưng nhận lại được một sản phẩm nội thất hoàn thiện cao, chất liệu tốt nhất trong tầm giá quả là một điều rất đáng mừng. Thông qua các đối tác, các khách hàng và nhiều yếu tố khác quý khách sẽ dễ dàng đánh giá chất lượng sản phẩm của đơn vị đó khi chưa trực tiếp làm việc. 
 5. Chế độ hậu mãi: Chế độ hậu mãi dài hạn sẽ giúp quý khách yên tâm và an toàn hơn khi chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Một đơn vị uy tín với chất lượng sản phẩm hoàn thiện tốt sẽ tự tin với chế độ bảo hành dài hạn…

Từ nhiều năm nay, XHOME Sài Gòn đã triển khai thiết kế thi công nội ngoại thất hay còn gọi là dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc. Việc sử dụng nhà thầu xây dựng từ kiến trúc đến thiết kế thi công nội thất là giải pháp ngày càng được ưa chuộng. Bởi vì nó tiết kiệm thời gian cho gia. chủ, không cần quá vất vả trong việc làm việc với nhiều đối tác, công tác giám sát kiểm tra chất lượng cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Đồng thời khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất sẽ đảm bảo tính đồng bộ giữa thiết kế và thi công. Làm cho công trình nhà ở trở nên gần sát với bản vẽ nhất có thể. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất sẽ được các ưu đãi tuyệt vời từ nhà thầu, cũng như chế độ bảo hành đồng bộ và dễ dàng hơn.

Xưởng sản xuất nội thất thuộc hệ sinh thái XHOME
Xưởng sản xuất nội thất thuộc hệ sinh thái XHOME
Xưởng nội thất công ty XHOME Sài Gòn

Quy trình thiết kế thi công nội thất

Tóm tắt quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại XHOME Sài Gòn quý khách có thể tham khảo. Trên thực tế thì tùy theo nhu cầu và hiện trạng cũng như mong muốn của quý khách sẽ có các tùy biến linh hoạt trong quá trình thiết kế và thi công nội thất để giúp quá trình thực hiện dự án diễn ra tốt hơn, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Quy trình thiết kế nội thất

Bước 1: Hợp đồng thiết kế

Bước này XHOME Sài Gòn sẽ bàn giao hợp đồng và đội ngũ thực hiện thiết kế.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Chụp ảnh hiện trạng và tư vấn thiết kế. Thực hiện bản vẽ mặt bằng hiện trạng.

Bước 3: Ý tưởng concept

XHOME lắng nghe mong muốn thiết kế và tư vấn ý tưởng, phong cách nội thất và nhiều yếu tố khác cho dự án

Bước 4: Bố trí mặt bằng

XHOM Sài Gòn thực hiện bố trí mặt bằng nội thất, công năng. Khái toán sơ bộ chi phí thi công.

Bước 5: Phối cảnh 3D

Thiết kế phối cảnh 3D và chọn vật liệu nội thất phù hợp

Bước 6: Báo giá thi công

Triển khai chi tiết bản vẽ kỹ thuật thi công. Báo giá thi công nội thất

Bước 7: Hoàn tất hợp đồng thiết kế ký kết hợp đồng thi công

Bàn giao hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp đầy đủ đến cho khách hàng. Bộ hồ sơ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm:
Mặt bằng bố trí nội thất và công năng
Phối cảnh 3D nội thất
Bản vẽ chi tiết kỹ thuật & báo giá thi công

Quy trình thi công nội thất

Tiếp nối quy trình thiết kế nội thất là quy trình thi công nội thất đối với dịch vụ trọn gói. Đối với các gói thiết kế đơn lẻ hoặc thi công đơn lẻ quý khách vui lòng tham khảo bài viết dành riêng cho thiết kế nội thất, thi công nội thất. 

Bước 1: Công tác chuẩn bị

Xin cấp giấy phép thi công
Khảo sát thi công
Thông báo phát sinh (nếu có)
Bản vẽ kỹ thuật thi công
Lập tiến độ thi công chi tiết

Bước 2: Thi công phần thô

Tập kết vật tư thi công
Bố trí nhân lực thi công

Bước 3: Thi công nội thất

Thông báo thanh toán
Vận chuyển đồ nội thất đến công trình
Lắp đặt đồ nội thất & các hạng mục còn lại...

Bước 4: Nghiệm thu bàn giao

Vệ sinh công nghiệp (nếu có)
Nghiệm thu các hạng mục thi công
Bàn giao

Bước 5: Thanh lý hợp đồng thi công

Quyết toán hợp đồng thi công nội thất Hoàn công với Ban quản lý (nếu có)
Gửi phiếu bảo hành sản phẩm thi công

Quy trình trên đã phản ánh gần như đầy đủ các giai đoạn mà XHOME Sài Gòn sẽ phối hợp cùng khách hàng để thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Trên thực tế sẽ có khác biệt đôi chút so với quy trình này đối với các trường hợp đặc biệt, hoặc các công tác tinh gọn để tối ưu quá trình thực hiện dự án. Cũng như sẽ có một vài yêu cầu đối với khách hàng xuyên suốt quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà XHOME chưa tiện đề cập. Quý khách có thể xem qua quy trình thiết kế thi công nội thất đầy đủ để biết thêm chi tiết. 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Có lẽ điều mà mỗi khách hàng quan tâm cho các dự án nội thất cho gia đình mình quan trọng nhất vẫn là đơn giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói hiện nay như thế nào. Đó cũng là lý do báo giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm trong các giai đoạn đầu tiên của dự án. 

XHOME Sài Gòn chia sẻ đến quý khách các thông tin cơ bản về báo giá nội thất như sau: Các bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất quý khách đang nhìn thấy trên thị trường hiện nay đều chỉ mang tính tham khảo. Bởi vì để hình thành báo giá thiết kế và thi công nội thất chi tiết nhất, phải dựa trên thực trạng của quý khách. Các thực trạng này bao gồm:

 1. Diện tích thiết kế và thi công nội thất của dự án là bao nhiêu.
 2. Phong cách thiết kế mong muốn của quý khách là gì? Phong cách càng phức tạp và mới lạ thì chi phí thiết kế cũng như thi công sẽ có biến động tương tự
 3. Nguyên vật liệu, chất liệu nội thất. Đây là yếu tốt ảnh hưởng nhiều nhất đến giá cả thi công nội thất. Nếu chất lượng nội thất cao cấp, các thành phần đều là nguyên liệu quý hiếm và độ hoàn thiện cao, thì hiển nhiên đơn giá cũng có biến động. 

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay thì giá nội thất được cấu thành từ 2 giai đoạn: Giá giai đoạn thiết kế nội thất và  giá của các sản phẩm nội thất hoàn thiện (đồ rời) hay được gọi là giá thi công nội thất. Tuy nhiện, qua đây XHOME Sài Gòn cũng gửi đến quý khách thông tin báo giá tổng quát như sau: 

 • – Báo giá thiết kế nội thất cơ bản: 120.000 đồng (phù hợp nhu cầu thiết kế nhanh, đơn giản – thực hiện hoàn thành trong 7 – 10 ngày)
 • – Báo giá thiết kế nội thất và kiến trúc cao cấp: 350.000 đồng – 500.000 đồng/m2 (đối với các dự án tiêu chuẩn cao)
 • – Báo giá thi công nội theo gói thất từ: 80.000.000 đồng trở lên (đối với gói nội thất cơ bản 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và diện tích nhỏ).
 •  
 • Để hiểu hơn về phương pháp định giá thiết kế thi công nội thất quý khách có thể xem qua bài viết chi tiết của XHOME. Bởi vì thực sự trong việc định giá thi công nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó cũng sẽ mang đến cho khách hàng hàng trăm tùy biến khác nhau để phù hợp với tổng ngân sách. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ càng hơn quý khách có thể liên hệ hotline: 0899799786 

Hồ sơ thết kế thi công nội thất

Hồ sơ thiết kế thi công nội thất là toàn bộ các bản vẽ, tài liệu liên quan đến nội thất của dự án. Hồ sơ thiết kế nội thất là cầu nối giữa ý tưởng gia chủ với các ekip thi công tại công trình dự án để hiện thực hóa nó trên thực tế. Trong một bộ hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm nhiều trang tài liệu chi tiết về: 

 1. Bản vẽ 2D 
 2. Bản vẽ 3D 
 3. Bản vẽ phối cảnh. 
 4. Hồ sơ kỹ thuật đồ nội thất ( mặt bằng định vị, bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bản vẽ thống kê).
 5. Bản vẽ và hồ sơ chi tiết trần (triển khai chi tiết, mặt cắt, vật liệu) 
 6. Bản vẽ và hồ sơ chi tiết sàn (mẫu thực, triển khai chi tiết ốp lát, vật liệu, chủng loại).
 7. Chi tiết vách (triển khai, chỉ định vật liệu, vật liệu trang trí, chủng loại mẫu đính kèm)
 8. Hồ sơ kỹ thuật Điện: (sơ đồ hệ thống điện, mặt bằng bố trí, trang thiết bị, đèn, camera, công tắc,…)
 9. Nước (Sơ đồ, mặt bằng cấp thoát, trang thiết bị,…)

Và một số tài liệu khác, quý khách có thể xem qua bài viết hồ sơ thiết kế nội thất để biết thêm chi tiết. 

Hồ sơ thiết kế và thi công nội thất XHOME Sài Gòn
Hồ sơ thiết kế và thi công nội thất XHOME Sài Gòn
Hồ sơ thiết kế và thi công nội thất XHOME Sài Gòn

Trên đây là toàn bộ các thông tin cần thiết để giúp quý khách hiểu hơn về thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan. Quý khách có thể liên hệ hotline hoặc điền vào form tư vấn để được hỗ trợ.